บ้าน

Anping Guangming Metal Products Co., Ltd.

รายละเอียด บริษัท
Anping Guang Ming โลหะโปรดักส์เป็น loated ใน Wire Mesh เขตอุตสาหกรรม Anping County มณฑลเหอเป่ย์ประเทศจีน ตอนนี้เรามีสินทรัพย์ถาวร 9570 ล้านบาทผ่านความพยายามของพนักงานทุกคน เราเป็นองค์กรแบบครบวงจรที่มีการวิจัยการผลิตและการขาย

เราสามารถให้บริการทุกชนิดของตาข่ายลวดเหล็กกล้าไร้สนิมอุปกรณ์ควบคุมของแข็ง shake shaker จอ shake shaker ตาข่ายโคลนแผ่นพรุนฉัน sieving ตาข่ายและ เรามีแบรนด์ของ "Hengyun"
ผลิตภัณฑ์ของเราจำหน่ายในหลายประเทศที่มีน้ำมันและอื่น ๆ อีกมากมายทั่วโลก และได้รับการยกย่องอย่างสูงจากลูกค้าต่างชาติของเรา

Anping Guang Ming โลหะโปรดักส์ จำกัด มุ่งมั่นในการดำรงอยู่โดยคุณภาพเพื่อการพัฒนาโดยชื่อเสียง เรามีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงราคาที่แข่งขันชื่อเสียงที่มั่นคงและบริการหลังการขายที่เชื่อถือได้ เราหวังว่าจะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ดีและสร้างอนาคตที่ดีกับลูกค้าเก่าและใหม่ในและต่างประเทศ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
ตั้งแต่ปี 1998 บริษัท ของเรามีส่วนร่วมในการผลิตจอแบน hookstrip หน้าจอโครงเหล็กสแตนเลสตาข่ายลวดโลหะเจาะและลวดอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

เรามีประสบการณ์ในการบริหารกระบวนการผลิตและมาตรการควบคุมคุณภาพเพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าที่มีคุณภาพสูงให้กับลูกค้าของเรา ในการให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์เรายังสื่อสารกับลูกค้าอย่างจริงใจเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าตระหนักถึงความบกพร่องของเราและให้บริการอย่างมืออาชีพและทันเวลา โรงงานของเราปฏิบัติตามนโยบายของ "คุณภาพที่เหนือกว่าราคาต่ำ" เพื่อให้ได้รับการอนุมัติจากลูกค้าและธุรกิจในระยะยาว

เราถือว่าลูกค้าของเราเป็นพระเจ้าของเราและมองคุณภาพเป็นชีวิตของเรายืนยันชื่อเสียงก่อน เราหวังว่าจะสร้างความสัมพันธ์ทางการค้าที่แน่นแฟ้นกับลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงมีฐานะทางการเงินที่แข็งแกร่งและราคาที่ดีที่สุดและตั้งสะพานที่นำไปสู่อนาคตที่ยอดเยี่ยมโดยความร่วมมือร่วมกันของเรา

Anping Guangming Metal Products Co., Ltd. Anping Guangming Metal Products Co., Ltd. Anping Guangming Metal Products Co., Ltd.
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : Hengyun

ไม่มีพนักงาน : 300~500

ยอดขายประจำปี : 20000000-25000000

ปีที่ก่อตั้ง : 1998

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

Company Location: Wei'er Rd.17-1, East of Industrial dist., Anping, Hebei,China

Factory Location: Wei'er Rd.17-1, East of Industrial dist., Anping, Hebei,China

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี หน้าจอ Shale Shaker สำหรับการขาย อย่างดี หน้าจอ Shale Shaker สำหรับการขาย อย่างดี หน้าจอ Shale Shaker สำหรับการขาย